Nệm bông ép cao cấp

Viết đánh giá
Liên hệ
- +
Để được tư vấn sản phẩm, vui lòng inbox qua Fanpage BonBon Bedding
Màu sắc sản phẩm trong ảnh có thể khác một chút so với thực tế, và kích thước có thể chênh lệch 3-5cm so với kích thước chuẩn

😰😣Đau lưng là một chứng bệnh xảy ra phổ biến ở hầu hết các lứa tuổi do nhiều nguyên nhân như: lão hóa, căng cơ, thoát vị đĩa đệm, đau lưng do dây thần kinh tọa, ngồi quá lâu… 🛏Chính vì vậy, người bệnh cần phải chọn một tấm nệm có độ đàn hồi phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho cột sống lưng.
🥳Nệm bông ép của Bonbon Bedding được thiết kế với độ phẳng cao rất tốt cho người bị đau lưng.
👍Nệm có độ đàn hồi vừa phải do đó người nằm sẽ không có cảm giác bị nún sâu, không gây võng lưng khi nằm, giúp xương thẳng nâng được cơ thể một cách tối đa nhất, mặt khác vì sự vững chắc, cố định nên những người đau lưng vai cổ hay những người hay trở mình đều không gây khó chịu.
👍Nệm được sản xuất từ chất liệu bông Polyester cao cấp, tạo nên độ đàn hồi cao, không bị biến dạng hay lún, xẹp, hoàn toàn không gây kích ứng da, thoáng mát tuyệt đối dưới mọi thời tiết.
👍Thiết kế với lớp vỏ bằng gấm hoa tao nhã, sang trọng.
👍Nệm còn được thiết kế dạng gấp gọn, tiện lợi di chuyển mọi nơi mà bạn muốn.
😎😎Nệm bông ép Bonbon Bedding đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon, giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần hiệu quả, đặc biệt cho người mắc bệnh về đau lưng.