Công ty Bonbon Bedding chuyên cung cấp sĩ và lẽ các mặt hàng chăn, ga, gối, thảm,... cho cộng đồng người Việt tại Úc.

+ Các mẫu chăn, ga, gối với nhiều chất liệu khác nhau như cotton, lụa, tencel, nỉ nhung,... được thiết kế phù hợp với khí hậu đặc trưng cho từng mùa.

+ Chúng tôi chú trọng vào thiết kế để ra mắt sản phẩm với những hoa văn đa dạng, đẹp trên từng chi tiết, thích hợp cho người lớn đến trẻ em. Bonbon bedding mong muốn mang đến cho gia đình bạn những hoa văn đẹp như 1 bức tranh sơn thủy, sang trọng, xây dựng 1 không gian phòng ngủ ấm cúng, nhẹ nhàng với chất liệu mịn màng, mượt mà đưa bạn chìm vào giấc ngủ thật êm ái.
+ Bonbon bedding mong muốn đem đến cho cộng đồng Việt nam tại đây những sản phẫm mang đậm hương vị quê hương, nhưng vẫn đảm bảo phù hợp kích thước size nệm chuẩn của Úc với giá cả hợp lý .

** Đặc biệt khách có thể đặt may, thêu tùy ý theo yêu cầu, may gối ôm, gối nằm size tùy chọn.

Với phương châm: Mẫu đẹp - Chất lượng - Giá tốt, Bonbon Bedding luôn lắng nghe sự góp ý chân thành của quý khách hàng để công ty ngày càng phục vụ tốt hơn, đáp lại sự tin tưởng của quý khách.

Cám ơn các quí khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ quý khách.

Qúy khách mua hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Fanpage để được tư vấn chi tiết về cách chọn cũng như đặt hàng.

Xin cảm ơn

Bonbon Bedding