GCTN13

Viết đánh giá
AUD $90.00
- +
Để được tư vấn sản phẩm, vui lòng inbox qua Fanpage BonBon Bedding
Màu sắc sản phẩm trong ảnh có thể khác một chút so với thực tế, và kích thước có thể chênh lệch 3-5cm so với kích thước chuẩn

Trào ngược dạ dày xảy ra ở trẻ là do sức khoẻ của trẻ chưa được phát triển toàn diện, hệ tiêu hoá chưa ổn định, cấu trúc dạ dày của bé nằm ngang và bé đang trong giai đoạn bú mẹ. Do đó nôn trớ, trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ sau khi ăn là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng.

Để khắc phục hiện tượng này, các mẹ nên sắm cho con gối chống trào để hỗ trợ cũng như nâng cao phần thân trên cho bé, sữa sẽ xuôi xuống và được giữ ở dạ dày, không bị trào ngược lên trên, đồng thời đảm bảo cho máu lưu thông lên não, đi khắp cơ thể. Ngoài ra, gối còn hỗ trợ mẹ cho bé bú tự nhiên, dễ dàng, đúng tư thế, mẹ không bị đau mỏi tay, lưng, tức ngực.

Với thiết kế đặc biệt, chiếc gối chống trào của Bonbon Bedding kiểu dáng hiện đại: giống chiếc giường đệm, với độ dốc lý tưởng, giúp bé khắc phục tình trạng ọc sữa, nôn trớ.

  • Gối được thiết kế nâng cao phần đầu, lõm ở phần mông, giúp bé duy trì một độ nghiêng hoàn hảo, ngăn tình trạng trào ngược dạ dày thực quản và giảm bớt khó chịu cho bé.
  • Vỏ gối được làm từ cotton 100% thiên nhiên sẽ tốt hơn cho làn da nhạy cảm của bé với nhiều họa tiết dễ thương giúp bé phát triển trí não quan sát.
  • Ruột gối được làm bằng bông Polyester
  • Thiết kế khóa kéo tách riêng vỏ gối và ruột gối nên mẹ có thể điều chỉnh độ nghiêng, ruột gối có khóa kéo nên có thể thêm hoặc rút bớt bông.
  • Gối có kích thước lớn: 70*70cm nên xài được cho bé sơ sinh đến hơn 1 tuổi.