GCSSS02

Viết đánh giá
AUD $30.00
- +
Để được tư vấn sản phẩm, vui lòng inbox qua Fanpage BonBon Bedding
Màu sắc sản phẩm trong ảnh có thể khác một chút so với thực tế, và kích thước có thể chênh lệch 3-5cm so với kích thước chuẩn
cua hang

Như các mẹ đã biết, nguy cơ đột tử trong lúc ngủ luôn là mối đe dọa lớn nhất đối với trẻ sơ sinh. Để đảm bảo cho giấc ngủ của bé được ngon giấc và đặc biệt là phải an toàn thì việc mẹ trang bị cho bé một chiếc gối cao su non là điều cần thiết.

Gối cao su non dành cho bé từ 0-3 tuổi là sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kích thước thân hình của trẻ sơ sinh.

- Ruột gối thiết kế 1 mặt lõm theo kích thước đầu trẻ giúp chống méo đầu, bẹp đầu, làm cho bé hết cảm giác khó chịu, làm giảm chứng mất ngủ và mệt mỏi.

- Gối cao su non có chiều dầy đúng chuẩn và thông thoáng, giảm thiểu các mối nguy hiểm trong khi ngủ ở trẻ sơ sinh.

- Gối này có tác dụng giữ đầu bé ổn định, giảm khả năng xoay đổi vị trí , trơn trượt khỏi gối khi ngủ tạo cho bé thói quen ngủ đúng tư thế và giúp bé thở đúng cách.

- Gối cao su non sẽ xẹp xuống ở mức đúng độ cao tiêu chuẩn khi bé nằm, không lún quá sâu đảm bảo xương cổ ở độ cong tự nhiên tạo cảm giác thoải mái. Đảm bảo cân đối sự phát triển xương đầu và cột sống của trẻ vừa không gây ra cảm giác khó chịu.

- Gối cực êm mịn, bé sẽ có cảm giác êm nhẹ như đang gối trên đệm hơi, thông thoáng, chống ngạt, không làm cho bé cảm thấy nóng nực, bí hơi khi sử dụng.

- Sau một thời gian sử dụng, gối cao su non không có mùi hôi , bụi bẩn, nấm mốc, không gây dị ứng do không có bông, khi bé nằm vào gối các luồng khí sẽ lưu chuyển đều đặn, vỏ gối có thể tháo rời ra giặt sạch, ruột gối chỉ cần dùng máy sấy thổi mạnh là được

*Chất liệu: Cao su non + vỏ gối bằng vải có thể tháo ra giặt sạch với kiểu dáng đáng yêu

* Kích thước gối phần mặt lõm chỉ dày 1.2cm, phù hợp tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh